WNJB StoreCâu đố giải trí
tên hay

tên hayv8.1.2.1

size:18.5MBtime:2023-02-07 19:07:01

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Trò chơi là một trò chơi bình thường nhịp điệu âm nhạc rất vui nhộn. Màn chơi 3D đẹp mắt và cách chơi đơn giản. Người chơi chỉ cần điều khiển các nhân vật trong game để vượt qua màn chơi. Trò chơi chuẩn bị các chế độ khác nhau và phong phú cho người chơi. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi đam mê âm nhạc này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó! Ngoài ra còn có rất nhiều cấp độ trò chơi đang chờ bạn mở khóa!

Đây là một trò chơi di động parkour cổ điển với giao diện rất đơn giản. Trong game, Wan Jiang sẽ điều khiển một người đàn ông cao su rất xinh xắn và dễ thương để thử thách. Người chơi có thể lựa chọn màu sắc của ông cao su theo sở thích của riêng mình. Trò chơi có hàng tá bản đồ 3D tinh tế, nhiều loại bẫy kỳ lạ, thao tác sai sẽ hỏng hóc. Hãy xem bạn có thể chạy bao nhiêu vòng, hãy đến và thử thách bản thân bằng cách tải xuống Attack on Zhengtai!Nó là một trò chơi đua xe đua rất hay. Các màn chơi rất hoạt hình và các trò chơi rất phong phú. Đối thủ của người chơi được kết hợp ngẫu nhiên, kiểm tra kỹ năng lái xe của người chơi. Các nhiệm vụ trò chơi của mỗi cấp độ là khác nhau. Nó không phải là quá dễ dàng để hoàn thành trò chơi. Người chơi cần tránh các chướng ngại vật trong game và va chạm với những người chơi khác. Người chơi thoải mái tải về và trải nghiệm.

Nó là một trò chơi đua xe đua. Có rất nhiều xe đua trong game đang chờ người chơi mở khóa. Màn hình trò chơi rất đẹp, và các thao tác của trò chơi cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Hiệu suất của mỗi chiếc xe đua là khác nhau và nhập vai. Trải nghiệm trò chơi sẽ khiến bạn không thể dừng lại. Trò chơi được trang bị các hiệu ứng âm thanh, người chơi luôn có thể cảm nhận được tốc độ và sự đam mê. Những người chơi thích chơi game đua xe nên tải về máy.Trò chơi là một trò chơi parkour rất hay. Trò chơi có một số lượng lớn các cấp độ và chế độ. Người chơi có thể thử thách bao nhiêu tùy thích. Trò chơi cũng được trang bị các hiệu ứng âm thanh, có thể khiến người chơi cảm nhận được sự thú vị của parkour. Trong quá trình chơi parkour, sẽ có một số lượng lớn đạo cụ giúp người chơi vượt qua màn chơi tốt hơn. Các màn chơi rất hoạt hình, và các hoạt động của trò chơi rất đơn giản. Người chơi có thể tải xuống, trải nghiệm và cài đặt.Nó là một trò chơi cạnh tranh đua xe rất tốt. Các trò chơi rất phong phú. Người chơi chạy càng xa thì điểm càng cao. Bảng xếp hạng được cập nhật cho người chơi trong thời gian thực. Màn chơi rất đẹp, chế độ chơi cũng rất phong phú, game nhập vai Trải nghiệm khiến bạn không thể dừng lại. Đối thủ của người chơi được kết hợp ngẫu nhiên. Nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Những người chơi thích chơi trò chơi parkour nên tải xuống.

Trò chơi là một trò chơi về đua xe. Có rất nhiều xe đua trong game, người chơi cần phải mở khóa. Trong game cũng có rất nhiều bài hát nổi tiếng để người chơi cảm nhận được tốc độ và sự đam mê. Có nhiều chế độ và đạo cụ trong trò chơi. Các chế độ chơi khác nhau, và có nhiều bản đồ trong game cho người chơi lựa chọn. Mỗi bản đồ đại diện cho mức độ khó khăn. Những người chơi thích nó có thể tải xuống và cài đặt nó.Nó là một trò chơi đua xe đua với một số lượng lớn các xe đua. Hình ảnh của trò chơi là rất thực tế, các hoạt động rất đơn giản, và nó là dễ dàng để bắt đầu. Trò chơi có một số lượng lớn các bản đồ, và mỗi bản đồ có độ khó khác nhau. Người chơi có thể thể hiện cái riêng của mình trong đó. Kỹ năng lái xe, bạn có thể thực hiện trôi, rẽ và các thao tác khác trong đó, người chơi có thể cảm nhận được tốc độ và niềm đam mê, người chơi nào thích thì có thể tải về.

Nó là một trò chơi đua xe parkour rất thú vị, và các màn chơi rất đẹp mắt. Người chơi cần phải đỗ xe theo hình xoắn ốc. Rất khó để hoàn thành cấp độ. Có rất nhiều hình dạng của đường xoắn ốc, và các nhiệm vụ trong game cũng rất phong phú. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. , để giúp người chơi dành thời gian rảnh rỗi, hoan nghênh người chơi tải về và cài đặt miễn phí.

Nó là một trò chơi parkour cổ điển rất đặc trưng. Trong một thế giới đầy sương mù bí ẩn, người chơi cần điều khiển một khối lập phương xoắn để tiếp tục di chuyển về phía trước, vượt qua mọi chướng ngại vật trước mặt và thu thập các khối lập phương trên đường đi. , Hãy đến và thử xem bạn có thể trải qua những chướng ngại vật khác nhau trong bao lâu! Những người chơi thích trò chơi parkour không được bỏ qua chuyến tàu con thoi sương mù này!Tên của trò chơi rất thú vị, và nó cũng là một trò chơi mèo mút tay. Game thủ đóng vai một con ma trong trò chơi này. Tuy là ma nhưng lại là một trò chơi sắp đặt rất thú vị, thích chơi mèo. Là một người yêu mèo, ngay cả khi nó chết, Để có được mèo, bạn có thể thu thập mèo quý hiếm bằng cách cho mèo ăn lại.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Uống vài bình
  6giờ trước
  tên hayrất thuận tiện để sử dụng.
 • Bậc thầy gió và bụi
  96giờ trước
  tên hayrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo tên hay
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.