WNJB StoreCâu đố giải trí
các dng tin o nên du tu

các dng tin o nên du tuv6.6.5.1

size:34.1MBtime:2023-02-06 14:03:37

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Phong cách của trò chơi rất dễ thương và thú vị, nhưng nó là một trò chơi di động gần với thực tế đen tối. Chúng ta cần tìm tên tù nhân trong trò chơi. Tìm hiểu rõ sự thật, các bạn quan tâm, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với game lon của chúng tôi và tải game Who ate my pudding.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Người chơi có thể cảm nhận được các âm mưu khác nhau. Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần làm là vào nhà hàng xóm và không bị phát hiện, nhưng để giành chiến thắng thì không dễ dàng như vậy. Nó rất nhạy cảm, và bạn sẽ bị phát hiện ngay khi bước đi. Người chơi cần phải tìm ra cách và sử dụng sự khôn ngoan của mình. Nhiều nội dung trò chơi đang chờ bạn chơi. Những người chơi quan tâm hãy đến và tải về nó.Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu. Hình ảnh của trò chơi rất đẹp. Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu tại đây. Người chơi cần mở thêm các chướng ngại vật trong game. Nhiệm vụ của mỗi màn chơi là khác nhau, điều này kiểm tra khả năng phản ứng của người chơi. Một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, giúp người chơi dành thời gian giải trí, trải nghiệm game nhập vai sẽ khiến bạn không thể dừng lại. Mời các bạn tải về và trải nghiệm.

Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Mọi bí ẩn đều là ẩn số. Người chơi cần phải cẩn thận để lần tìm manh mối, trốn thoát và quan sát cẩn thận thức ăn xung quanh. Cốt truyện trong trò chơi rất phong phú, và hình ảnh của trò chơi rất chân thực. , Người chơi cần vận dụng trí tuệ của bản thân để giải các câu đố, cấp độ game cũng rất phong phú, giúp người chơi giải trí thoải mái, người chơi nào cần thì vào tải về.Nó là một trò chơi giải đố đầy phiêu lưu. Yêu cầu của trò chơi này là cho phép người chơi sống sót. Ở một nơi xa lạ, người chơi phải đối mặt với những nguy hiểm chưa từng biết đến, chuẩn bị tìm cách đối phó và tìm thức ăn để no bụng. , nhận công cụ từ kẻ thù, cải thiện hiệu quả chiến đấu và kỹ năng của bạn, trải nghiệm trò chơi nhập vai sẽ khiến bạn không thể dừng lại, và những người chơi thích nó sẽ tải xuống.Nó là một trò chơi phiêu lưu xã hội hoàn toàn mới. Thiết kế màn hình trong trò chơi này rất đẹp. Tại đây, người chơi sẽ có một chuyến du lịch lãng mạn cùng những người mình yêu thích. Trên đường đi, bạn cũng sẽ kết được nhiều người bạn cùng chí hướng. Các hoạt động là đơn giản. , nó là rất lành để chơi. Các game thủ quan tâm có thể mong muốn đến với game có thể tải game về trải nghiệm trên trang web chính thức của NetEase!

Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách retro. Trò chơi kết hợp giữa giải câu đố và hấp dẫn đến cực điểm. Cốt truyện thật cảm động. Thiết lập của phó bản giải câu đố là khác nhau. Không có đoạn hội thoại nào trong trò chơi, cốt truyện và manh mối của trò chơi đều khác nhau. Dựa vào hình ảnh động chi tiết để thể hiện. Người chơi cần đồng hành cùng nhân vật chính để cùng nhau phiêu lưu, cùng nhau tiến về phía trước và cùng nhau giải nhiều câu đố!Đây là một trò chơi phiêu lưu trong ngục tối rất vui nhộn. Điều thú vị là lần này người chơi sẽ không nhập vai chiến binh mà trở thành ác quỷ trong ngục tối, để một lần được trải nghiệm cảm giác làm quỷ. Phiên bản Trung Quốc của Dungeon Maker có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thách thức ngục tối của các vị vua quỷ khác, và bạn cũng có thể chiêu mộ quái vật để bảo vệ ngục tối của mình và ngăn chặn các chiến binh xâm lược!

Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu thử thách trí óc của người chơi rất nhiều. Người chơi cần sử dụng những manh mối mà bạn đã biết, cố gắng suy luận logic, thực hiện hàng ngàn thử thách và suy đoán góc khuất mà nghi phạm tội phạm thực sự đang ẩn náu. Tìm sự thật đằng sau mọi thứ. Trò chơi theo dõi xuyên biên giới kiểm tra sự hiểu biết của người chơi về các cảm giác địa lý thông thường khác nhau, điều này rất nhức óc!

Đây là một trò chơi di động rất vui nhộn về việc tìm kiếm đồ vật và giải các câu đố. Trong game, người chơi sẽ bước vào một thế giới giấc mơ đầy ám ảnh và cần phải tìm ra nhiều manh mối hợp lý khác nhau trong những khung cảnh giấc mơ có vẻ lộn xộn, và dựa trên một số gợi ý về manh mối để giải quyết các câu đố trong game, sau khi đã dọn sạch một số lượng lớn các phó bản, bạn có thể mở ra một giấc mơ mới!Nó là một trò chơi câu đố ghép hình rất vui nhộn. Cách chơi rất đơn giản. Người chơi cần phải ghép các mảnh lại với nhau để mở khóa các bí mật trong mỗi màn chơi. Gameplay cơ bản của phiên bản đầy đủ của Dream Weaving tương tự như Tangram. Người chơi phải ghép các mảnh nhỏ có chứa các bức tranh, và cuối cùng là hoàn thành một bức tranh. Mỗi khi người chơi hoàn thành một câu đố, nó sẽ đẩy câu chuyện về phía trước.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Hỏi Miao
  7giờ trước
  các dng tin o nên du turất thuận tiện để sử dụng.
 • Cưỡi ốc sên vòng quanh thế giới
  37giờ trước
  các dng tin o nên du turất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo các dng tin o nên du tu
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.