WNJB StoreCâu đố giải trí
x s f

x s fv5.2.5.2

size:83.8MBtime:2023-01-30 19:41:50

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi phiêu lưu với phong cách đen trắng. Game di động Hell Frontier cung cấp cho người chơi một màn chơi đen tối và tăng thêm bầu không khí đáng sợ cho toàn bộ môi trường trò chơi. Trong game di động Hell Frontier, nó cũng được thiết kế rất kỹ lưỡng cho người chơi. Một loạt các màn chơi khác nhau, người chơi cần thử thách từng người một. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải xuống phiên bản chính thức mới nhất của trang web chính thức Hell Frontier miễn phí và chơi nó.

Nó là một trò chơi phiêu lưu và giải đố. Người chơi cần phải trải qua một cuộc phiêu lưu kéo dài năm đêm trong trò chơi. Người chơi cần tìm ra những con búp bê ẩn trong game. Trò chơi này kiểm tra phản xạ của người chơi. Những hành động của những con búp bê đều là những hành động bí mật. , Người chơi nên giấu kín bước chân của mình, nếu không sẽ gặp phải những nguy hiểm khôn lường. Màn hình của trò chơi rất chân thực. Những người chơi quan tâm hãy đến và tải về nó.Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn. Người chơi có thể chọn một nhân vật yêu thích để tham gia một cuộc phiêu lưu. Trò chơi có cốt truyện phong phú. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong đó để mở khóa thêm nhiều đạo cụ và phần thưởng. Người chơi có thể tiếp tục nâng cấp kỹ năng để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, thao tác của trò chơi rất đơn giản, rất dễ sử dụng, các game thủ quan tâm hãy nhanh tay tải về nhé.

Một trò chơi kinh dị phiêu lưu giải đố rất kỳ lạ. Trò chơi sử dụng ký ức của nhân vật chính làm dòng thời gian và kể cho bạn nghe hết câu chuyện này đến câu chuyện khác. Mỗi câu chuyện tượng trưng cho một bức tranh, và việc người chơi phải làm là Mở khóa những bí mật ẩn chứa trong đó và tìm lại chính mình. Life Gallery phiên bản di động có rất nhiều ẩn dụ và triết lý sống, nhưng chúng ta cần phải tự mình hiểu chúng.Đây là một trò chơi lý luận hồi hộp trong nước rất vui nhộn và nó cũng bổ sung thêm các yếu tố tình yêu. Trò chơi là một cách phổ biến để tìm kiếm bằng chứng và giải các câu đố. Các cô gái xinh đẹp mới gia nhập hội trường múa rối cần tự do khám phá trong các tình huống khác nhau và thu thập manh mối của vụ án. Khi cốt truyện tiến triển đến một điểm nhất định, giai đoạn giải câu đố sẽ bắt đầu, yêu cầu người chơi Giải câu đố dựa trên manh mối tình huống thu thập được trong các màn chơi.Đây là một trò chơi di động giải đố phiêu lưu độc lập rất thú vị. Cách chơi của trò chơi là rất độc đáo. Bạn có thể trao đổi danh tính với bạn bè của mình hoặc hợp tác với nhau để hoàn thành các câu đố. Các câu đố của từng phó bản trong game rất thú vị. Phong cách punk tinh tế của Abby phiên bản Trung Quốc, kết hợp với khung cảnh đất hoang ngày tận thế, cùng với cốt truyện đầy biến động và những câu đố hóc búa, giúp bạn đắm chìm sâu vào thế giới của trò chơi.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu với một cốt truyện rất cảm động. Hình ảnh của trò chơi rất nghệ thuật, không có lời thoại không cần thiết, và mạch truyện liên kết với nhau, khiến người ta không thể rời mắt và muốn dừng lại! Người chơi có thể tự do đi bộ trong thành phố, tương tác với các tình huống hoặc các robot khác, hiểu yêu cầu của họ hoặc giúp đỡ họ và khám phá sự thật từng bước.Đây là một trò chơi phiêu lưu trong hầm ngục với một lối chơi rất thay thế. Trong game, người chơi sẽ là một người xây dựng hầm ngục, có thể xây dựng các hầm ngục theo ý muốn, tận hưởng niềm vui khi làm mê cung, chặn tốc độ của các nhà thám hiểm và đặt ra độ khó rất cao cho họ. Sao chép, đặt nội tạng và quái vật của chúng theo ý muốn, bạn là chủ nhân của hầm ngục của mình! Bạn bè quan tâm đến trò chơi có thể tải về nhà sản xuất dungeon này!

Đây là một cuốn tiểu thuyết trinh thám có thể chơi được. Trò chơi kể về những câu chuyện và trải nghiệm của mười người trẻ tuổi. Để tạo nền tảng tốt hơn cho cốt truyện, nhà chuyên môn đã viết một cuốn tiểu thuyết dài tới 30W từ! Trong phiên bản di động của Thám tử tin đồn, người chơi phải đưa ra lựa chọn của riêng mình để thúc đẩy tiến trình của cốt truyện. Các lựa chọn khác nhau của người chơi sẽ kích hoạt các âm mưu và kết thúc khác nhau!

Đây là một trò chơi di động giải đố thông thường với phong cách hội họa và quan niệm nghệ thuật rất đẹp. Trong game, người chơi cần điều khiển nàng công chúa Ada thực hiện hành trình chuộc lỗi để trả ơn hình học thiêng liêng trong bí ẩn tưởng chừng như bất khả thi. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về phiên bản Monument Valley miễn phí này!Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động đầy thử thách. Màn chơi đẹp mắt và cách chơi đơn giản. Người chơi chỉ cần liên tục tham gia thử thách là có thể nhận được rất nhiều phần thưởng. Tiền vàng có thể mở khóa nhiều đạo cụ hơn. Những gì bạn đã mang theo là phiên bản di động của Rebirth Cells. Những người chơi thích phiên bản di động này của Rebirth Cells có thể muốn tải xuống và trải nghiệm trò chơi đóng hộp!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Bảy đám mây
  1giờ trước
  x s frất thuận tiện để sử dụng.
 • Feng Yiyi
  39giờ trước
  x s frất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo x s f
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.