WNJB StoreCâu đố giải trí
game kim tin that

game kim tin thatv6.6.9.7

size:45.5MBtime:2023-02-06 13:59:06

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh rất cổ điển và thú vị. Người chơi sẽ đóng vai một người thuê trọ trong game, sở hữu một căn hộ cực đẹp, trang trí phong cách thiết kế căn phòng theo sở thích của mình sao cho càng thu hút được nhiều người. Nếu bạn thích nó, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi giả lập địa chủ và chơi thử.

Nó là một trò chơi mô phỏng rất dễ thương để ấp gà con. Cách chơi của trò chơi là rất độc đáo. Bạn cần ấp gà con với gia vị trong nhà bếp. Những hình ảnh mới mẻ và dễ thương làm cho mọi người cảm thấy rất lành. Người chơi không chỉ được nghiên cứu cách ấp gà con trong bếp mà còn có thể mở rộng quy mô trang trại. Bạn bè quan tâm đến kho báu gà nhà bếp gà vịt nói chuyện, hãy đến và tải về trò chơi có thể!Đây là một trò chơi mô phỏng khuôn viên trường rất dễ chơi. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ có thể trải nghiệm cuộc sống học đường thú vị mà còn có thể chơi với bạn bè! Ngoài ra, trò chơi cũng đã bổ sung thêm các trò chơi như mặc quần áo, tu luyện để đáp ứng nhu cầu của từng người chơi khác nhau. Bản đồ trong game rất lớn, người chơi có thể khám phá bao nhiêu tùy thích, khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị và mở các nhiệm vụ ẩn!

Đây là một lớp học quản lý trang trại mô phỏng rất thú vị và trò chơi có tính chơi cao. Trong game, với tư cách là một nông dân, bạn cần quản lý một trang trại rộng lớn. Bạn phải chăm sóc tốt các động vật trong trang trại. Ngoài việc cho chúng ăn, bạn phải thu thập trứng, cắt lông cừu và vắt sữa. Bạn phải tiếp tục mở rộng diện tích chăn nuôi, mua sắm máy móc thiết bị để xây dựng nhà xưởng, làm cho trang trại đổ nát của mình trở nên thịnh vượng.Nó là một trò chơi mô phỏng việc vận chuyển bằng xe tải. Màn hình trò chơi có hiệu ứng 3D. Người chơi đóng vai một người lái xe trong đó. Nhiệm vụ của người chơi là vận chuyển các vật phẩm đến nhiều nơi khác nhau. Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản. Người chơi chỉ cần điều khiển hướng và tốc độ trên màn hình. Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để đến trung tâm mua sắm để mua những chiếc xe tải yêu thích của mình. Trò chơi rất vui. Những người chơi thích chơi trò chơi mô phỏng lái xe nên tải xuống.Nó là một trò chơi cuộc sống sim rất thú vị. Trong game, bạn là một freelancer, nhưng bạn không hề cẩu thả. Để tồn tại tốt hơn trong xã hội này, bạn cần phải học rất nhiều kỹ năng chuyên môn. Là một freelancer, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển, thử sức ở nhiều vị trí khác nhau và trải nghiệm cuộc sống mới mọi lúc, mọi nơi!

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh với một chủ đề mới lạ. Trong game, bạn cần quản lý một hành tinh trong vũ trụ, phân công tài nguyên, dân số, sinh vật và hành tinh theo ý muốn. Trong quá trình chơi, bạn có khả năng chạm trán với những sinh vật ngoài hành tinh, bạn có thể giao dịch với chúng, hợp nhất hoặc tranh giành quyền quyết định trong vũ trụ. Các bằng hữu quan tâm đến My Planet phiên bản Trung Quốc này, hãy đến tải My Planet phiên bản Trung Quốc về máy và chơi nhé!Đây là một trò chơi nhỏ rất thú vị để mô phỏng hoạt động của một trang trại. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm những phương pháp thu thập thú vị. Trong game, bạn cần vận hành một trang trại rất lớn. Bạn cần kiếm tiền bằng cách nuôi gà. Có rất nhiều gà trong trang trại để đặt trứng. Đến một nơi rất khuất, người chơi cần tự tìm kiếm. Gà và trứng, gà, bạn có thể trở thành ông chủ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Trò chơi là một trò chơi kinh doanh với một màn hình hoạt hình. Người chơi điều hành cửa hàng kẹo bông của riêng mình. Có rất nhiều hình dạng của kẹo bông. Nó thích hợp cho những người chơi thích tự tay làm các món tráng miệng. Người chơi chỉ cần làm theo mô hình, và sẽ có hướng dẫn hướng dẫn. Người chơi, người chơi có thể trải nghiệm niềm vui khi làm đồ ăn trong game và rèn luyện khả năng thực hành của mình. Nếu các bạn thấy thích thì hãy click để tải về máy và trải nghiệm nhé.

Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng. Người chơi không chỉ phải điều hành một cửa hàng nước trái cây mà còn phải làm nước trái cây. Trò chơi vận hành rất đơn giản và nó có một công thức nước trái cây hoàn chỉnh. Người chơi có thể làm các loại nước ép khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng để kiếm thu nhập và nhận tiền vàng. Nó có thể được sử dụng để nâng cấp cửa hàng, để có thể chứa nhiều khách hàng hơn, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác thú vị khi trở thành ông chủ và những người chơi quan tâm có thể tải xuống.Đây là một trò chơi nhỏ chữa bệnh được nhiều người chơi trực tuyến. Nó kết hợp lối chơi mô phỏng kinh doanh để mô phỏng một cuộc sống tuyệt vời và thú vị. Nó thực sự xây dựng một thế giới thị trấn nhỏ với giao diện hoạt hình. Có thể tự do thiết lập nhiều cách chơi và hơn 300 nhân vật tương tác với bạn trong trò chơi và bạn có thể chơi bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn quan tâm, hãy đến tải phiên bản mới nhất của trò chơi Toca World 2022 về máy và chơi thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • vui vẻ
  1giờ trước
  game kim tin thatrất thuận tiện để sử dụng.
 • Lam Tsing Yi 03
  64giờ trước
  game kim tin thatrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo game kim tin that
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.