WNJB StoreCâu đố giải trí
stonance app la do

stonance app la dov7.1.2.7

size:99.1MBtime:2023-01-27 23:35:53

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Game là một game di động siêu vui nhộn và hấp dẫn. Có rất nhiều bí ẩn trong trò chơi này đang chờ bạn bè giải quyết. Thật thú vị phải không các bạn quan tâm, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với nền tảng đóng hộp game của chúng tôi để tải game năm đêm tại gấu bông 4.

Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu thoát khỏi căn phòng. Người chơi cần phải trốn thoát trong một căn hộ sang trọng. Đầu tiên, người chơi sẽ được phát một kịch bản. Người chơi cần phải làm quen với cốt truyện bên trong, sau đó tìm kiếm manh mối theo các nhiệm vụ được giao cho bạn. Sau khi mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, có một manh mối. Người chơi cần kết nối những manh mối này theo chuỗi và sử dụng tư duy logic của riêng mình để sắp xếp nó. Nó rất vui. Những người chơi thích chơi trò chơi thoát hiểm hãy đến và tải về máy.Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Người chơi đang ở trong một dungeon và cần bắt đầu một cuộc phiêu lưu từ ngục tối và thoát ra khỏi ngục tối. Có một giới hạn thời gian trong trò chơi, và họ phải trốn thoát trước khi thời gian là 0. Việc trốn thoát không phải là dễ dàng. Người chơi cần nhận một số công cụ và vũ khí trong ngục tối, một trò chơi phiêu lưu theo phong cách pixel vui nhộn, đang chờ các bạn cùng nhau bắt đầu cuộc phiêu lưu, chào mừng bạn bè tải về.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu với phong cách pixel. Có hai thế giới khác nhau trong trò chơi. Những gì người chơi làm trong đó sẽ ảnh hưởng đến thế giới bên kia, vì vậy người chơi cần tìm lại ký ức của chính mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để giải quyết bí ẩn. Mở khóa, đây là một trò chơi phiêu lưu khác với những cách chơi khác. Các màn chơi rất tinh tế đang chờ bạn mở khóa bộ nhớ không tên, game thủ nào thích thì vào đây tải về và trải nghiệm.Game thuộc thể loại game phiêu lưu khám phá không gian với hình ảnh hoạt hình. Người chơi điều khiển phi thuyền của riêng mình để khám phá những bí ẩn chưa được biết đến vô tận trong không gian. Người chơi cũng có thể nhìn thấy các hành tinh và chòm sao trong trò chơi, như thể người chơi đang ở trong không gian, đắm mình trong đó. Môi trường, cách chơi rất đơn giản và rất dễ dàng để bắt đầu. Hãy có một cuộc phiêu lưu không gian. Người chơi có thể tải miễn phí game thám hiểm không gian vũ trụ tại đây.Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu rất vui nhộn, trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ nhất, độ chơi cao và cốt truyện rất phong phú. Người chơi cần phải liên tục khám phá trong môi trường tăm tối và chiến đấu chống lại nhiều loài quỷ khác nhau, có rất nhiều yêu quái trong đó. Bạn cũng cần phải tìm kiếm các manh mối vụ án khác nhau và thu thập các đạo cụ trò chơi để giúp bạn trốn thoát thành công. Bạn bè quan tâm, hãy đến và tải về các trò chơi có thể!

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu rất thú vị. Trò chơi là phần thứ hai của loạt phim Bí ẩn khu rừng quạ. Người chơi sẽ lần theo dấu chân của những tử thần, lần tìm manh mối ẩn trong Khu rừng Quạ, và tìm ra sự thật. Những câu đố trong game rất nhức óc, độ khó sẽ tăng dần. Chỉ bằng cách tìm kiếm cẩn thận mới có thể tìm ra manh mối, và cuối cùng manh mối có thể được sắp xếp để tìm ra sự thật.Nó là một trò chơi giải đố văn bản rất thú vị. Trang của trò chơi rất đơn giản, và hàng trăm phó bản đốt não đang chờ bạn thử thách. Mặc dù lối chơi trông có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự trau dồi trí óc và kỹ năng suy luận của người chơi. Là một thám tử, bạn cần phải phát huy hết trí thông minh của mình, thu thập tất cả các loại manh mối hiệu quả và tìm ra bí mật đằng sau vụ án. Bạn bè quan tâm, hãy đến và tải về các trò chơi có thể!

Đây là một trò chơi giải đố theo phong cách hoài cổ với nền là thời kỳ Phục hưng. Màn hình trò chơi sử dụng giấy da rất cổ điển, mang ý nghĩa về thời đại và sẽ đưa chúng ta vào thời đại đó. Cách chơi chính của trò chơi là trả lời các câu hỏi hoặc câu đố. Nó trông có vẻ đơn giản, nhưng nó kiểm tra kiến thức của người chơi. Cũng sẽ có những lời khuyên dành cho bạn! Bạn bè quan tâm, hãy đến và tải về các trò chơi có thể!

Trò chơi là một trò chơi sinh tồn rất vui nhộn. Sau khi người chơi vào cấp độ, họ bắt đầu điều khiển máy bay của chính mình để tồn tại trong không gian, vì trong game không chỉ có một chiếc máy bay mà còn của những người chơi khác, họ sẽ đánh bạn, và trò chơi sẽ có chướng ngại vật, người chơi cần phải tránh chúng. Bạn bay càng xa, điểm càng cao. Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn có thể nhận được tiền vàng và đạo cụ. Trò chơi này là mạo hiểm và thú vị. Game thủ quan tâm có thể vào đây tải về và trải nghiệm.Phiên bản game di động là một game thể thao rất cổ điển. Các màn chơi là 3D tinh tế và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi có thể cảm nhận được trận đấu bóng đá thực sự trong game. Thao tác này rất đơn giản và dễ sử dụng, và người chơi cũng có thể thành lập một đội của riêng mình. Đội mạnh nhất, dẫn dắt đội của bạn tham gia trò chơi cũng có thể nhận được rất nhiều phần thưởng, người chơi quan tâm có thể mong muốn tải về trải nghiệm trò chơi trực tiếp bóng đá 2021 trên di động này!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Zhe Luoman
  5giờ trước
  stonance app la dorất thuận tiện để sử dụng.
 • Meng Ziling
  32giờ trước
  stonance app la dorất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo stonance app la do
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.