WNJB StoreCâu đố giải trí
sâm min phí

sâm min phív9.8.7.2

size:31.7MBtime:2023-02-06 07:12:49

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Mobile Ranger là một ứng dụng sửa đổi trò chơi yêu cầu quyền root để chạy. Nó được sử dụng để thay đổi tốc độ chạy của trò chơi và sửa đổi các thuộc tính tiền, kinh nghiệm, sức khỏe, sức tấn công hoặc số lượng vật phẩm trong trò chơi. Bạn có thể sửa đổi các thuộc tính như tiền, sinh mạng, giá trị kinh nghiệm và số lượng vật phẩm, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm mờ. Bạn có thể khóa giá trị, chẳng hạn như khóa sự sống, để con quái vật sẽ không bao giờ giết bạn. Nếu bạn thích ứng dụng này, hãy tải xuống ngay bây giờ.

Đây là một trò chơi mô phỏng phát triển hậu cung rất cổ điển và vui nhộn. Trong phiên bản Android v1.76 game Harem Palmer cung cấp cho người chơi một cốt truyện vô cùng phong phú. Người chơi cần phát triển từ một cung nữ nhỏ bé trong hậu cung trở thành hoàng hậu. , từng bước nâng cao địa vị của mình trong hậu cung. Những người chơi thích phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi Harem Palmer này, hãy đến với trò chơi và tải xuống miễn phí.Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển hậu cung rất cổ điển. Trong phiên bản mỹ nhân hậu cung năm 2022 cung cấp cho người chơi những nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Người chơi cần đưa ra những lựa chọn khác nhau tùy theo sự thay đổi của cốt truyện. Sự lựa chọn của người chơi sẽ là Ảnh hưởng đến vai trò của cung đường chiến đấu. Người chơi cần phải cẩn thận. Game cung cấp cho người chơi nhiều cách chơi khác nhau. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Hậu Cung Như Ý Truyện về điện thoại di động và chơi.

Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển tình yêu cổ đại. Phiên bản miễn phí của Fengqi Changan Bone Master được tạo ra đặc biệt dành cho người chơi nữ. Phong cách của trò chơi rất đẹp và cốt truyện cốt truyện rất phong phú. Bối cảnh của trò chơi là trên cao, và nó được xây dựng với rất nhiều yếu tố phong cách Trung Quốc. Người chơi có thể trải nghiệm tình yêu và lòng thù hận khác nhau tại đây. Các game thủ quan tâm hãy đến với game lon để tải miễn phí phiên bản mới nhất chính thức của Fengqi Changan Bone Master cho điện thoại di động về máy và chơi.Đây là một trò chơi mô phỏng tình yêu hậu cung rất vui nhộn. Trong trò chơi, nó áp dụng một phong cách kiến trúc cổ xưa để cung cấp một khung cảnh cung điện tuyệt đẹp cho người chơi. Người chơi sẽ bước vào hậu cung để sống cuộc sống của mình tại đây, và họ cần phải trở thành chủ nhân của hậu cung thông qua nỗ lực của bản thân từ một cung nữ nhỏ bé. Niềm vui của trò chơi vẫn tốt. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể và tải miễn phí phiên bản di động chính thức của game di động cung đình mưu đồ.Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển tình yêu rất vui nhộn. Phong cách tổng thể mà trò chơi cung cấp cho người chơi là cổ điển. Người chơi có thể trải nghiệm các phong cách khác nhau của các triều đại khác nhau tại đây. Đó là tất cả những thứ khác nhau xảy ra với họ. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản di động chính thức của Cung Tỏa Tâm Như về máy và chơi.

Đây là một trò chơi mô phỏng sự phát triển của các ngôi sao được tạo ra theo phong cách cổ điển của Nhật Bản. Trong phiên bản chính thức của Bright Star Road, người chơi sẽ trở thành một đại diện trong làng giải trí, và ươm mầm cho nhiều ngôi sao nổi tiếng khác nhau tại đây. Các nhân vật ở đây được vẽ rất đẹp, và phong cách vẽ cũng tương đối tinh tế. Người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về phiên bản chính thức mới nhất của Bright Star Road miễn phí và chơi.Đây là một trò chơi mô phỏng phát triển cô gái Nhật Bản rất cổ điển. Trong phiên bản trang web chính thức của trò chơi di động Walnut Diary, nó được dựa trên nguyên mẫu là cô gái dễ thương và nổi tiếng Nanase đã lấy Walnut làm nguyên mẫu, và trò chơi cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều cốt truyện hấp dẫn. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm và lối chơi vẫn đầy thú vị. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Nhật ký quả óc chó và chơi.

Là một trò chơi phát triển tình yêu tích hợp nhiều yếu tố khác nhau như tình yêu, phát triển, cốt truyện, phiêu lưu, ... Trong phiên bản di động của trò chơi, phong cách hai chiều Nhật Bản được sử dụng để tạo ra một trò chơi đẹp mắt cho người chơi. Màn hình và hình ảnh trải nghiệm rất tốt, và lối chơi của trò chơi rất đa dạng, và trải nghiệm vận hành trò chơi là tuyệt vời. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi. Hãy chơi.

Nó là một trò chơi tình yêu mô phỏng phát triển theo phong cách cổ xưa. Trò chơi cung cấp cho người chơi rất nhiều tình tiết cốt truyện. Các bối cảnh trong game được khắc họa rất đẹp và cách chơi tương đối đơn giản, được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong game, người chơi sẽ chạm trán với rất nhiều người đàn ông xuất chúng, và người chơi cần phải đưa ra lựa chọn trong số đó. Các game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí phiên bản di động mới nhất của Huayishan Heart Moon 2022 về máy và chơi.Trò chơi là một trò chơi bóng đá. Các trò chơi là rất cổ điển. Tôi tin rằng nhiều bạn đã chơi trò chơi tương tự. Trong game, trước tiên người chơi phải thành lập đội của riêng mình. Trò chơi này kiểm tra sự hợp tác giữa những người chơi. Có rất nhiều nhân vật trong game cho người chơi lựa chọn và các khung cảnh trong game cũng rất phong phú. Mời các bạn vào đây để tải về và trải nghiệm miễn phí.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Lanzi Xiaoqi
  3giờ trước
  sâm min phírất thuận tiện để sử dụng.
 • Chen Xiaoguai
  11giờ trước
  sâm min phírất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo sâm min phí
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.