WNJB StoreCâu đố giải trí
monster tv apk

monster tv apkv5.7.2.8

size:65.7MBtime:2023-01-28 18:52:24

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi đua xe parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Có rất nhiều nhân vật dễ thương trong game cho người chơi lựa chọn. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. Với hiệu ứng âm thanh thư giãn và dễ chịu, người chơi có thể cảm nhận được sự thú vị của trò chơi. Các bạn quan tâm có thể tải Tom Cat Parkour phiên bản mới nhất để trải nghiệm và cài đặt.

Trò chơi là một trò chơi bình thường rất vui nhộn. Màn chơi đơn giản và tinh tế, thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Trong game, người chơi chỉ cần tránh mẹ thành công và ăn kẹo thành công là có thể vượt qua màn chơi. Nó rất thú vị để chơi và rất thích hợp để giải trí. Thời gian được sử dụng để giết thời gian. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi kẹo em bé dễ thương này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó! Ngoài ra còn có rất nhiều cấp độ trò chơi đang chờ bạn thử thách!Trò chơi là một trò chơi giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi này là một trò chơi có thể rèn luyện thị lực của chúng ta. Trò chơi có một bộ nhớ nhỏ và không chiếm dung lượng. Nó có lối chơi phong phú và dễ bắt đầu. Các cấp độ trò chơi có thể được chọn. Bạn bè quan tâm, hãy nhanh chóng đến với trò chơi nền tảng của chúng tôi có thể và tải xuống trò chơi độc lập gốc Lianliankan 3.1.

Trò chơi là một trò chơi cờ vua giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi sử dụng lối chơi cờ truyền thống. Đó là một trò chơi mà những người yêu thích cờ vua không được bỏ qua. Nó rất thú vị. Vị trí, bạn bè thích cờ vua, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy vào game platform của chúng tôi có thể và tải về game cờ tướng chính hãng.Nó là một trò chơi di động bài hát bình thường rất vui nhộn. Có rất nhiều đồ trang trí trong trò chơi nhịp điệu và cuộc sống này. Người chơi phải kéo những đồ trang trí này cho nhân vật và thực hiện theo ý tưởng của riêng mình. Chuyển đổi giữa các phong cách âm nhạc khác nhau và tạo nhạc hip-hop nhịp điệu của riêng bạn theo ý muốn. Tải xuống ngay bây giờ và dùng thử.Nó là một trò chơi trượt nước theo phong cách hoạt hình dễ thương. Trong game, người chơi có thể mổ những con vật nhỏ dễ thương để chạy đua trong game. Khung cảnh trò chơi công viên nước 3D ngắn gọn và mới mẻ tạo nên một trải nghiệm công viên giải trí rất thực. Sẽ có những cuộc chạy nước rút và chiến đấu thú vị trong công viên. Người dùng quan tâm có thể nhanh tay tải công viên nước đá xay bất khả chiến bại về máy để trải nghiệm.

Đây là một trò chơi âm nhạc và khiêu vũ giải đố vui nhộn và giải trí. Giao diện trò chơi là tinh tế và đơn giản. Người chơi phải thu thập các đoạn bài hát khác nhau trong trò chơi, điều khiển cảm ứng lực hấp dẫn, đồng thời chấp nhận và lắng nghe các khu vực khác nhau hoặc thậm chí là truyền thuyết dài hơn của người ngoài hành tinh. Các âm thanh khác nhau phát ra, trò chơi âm nhạc miễn phí chỉ là bất ngờ cho bạn, không có trò chơi này không thể làm được, người dùng rất quan tâm tải về và thử nó.Trò chơi là một trò chơi cờ vua giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi sử dụng lối chơi cờ cổ điển nhất và đã được rất nhiều người yêu thích cờ vua yêu thích. Đó là một trò chơi cờ vua siêu thú vị. Bạn bè thích cờ vua Này, bạn còn chờ gì nữa, hãy truy cập trò chơi nền tảng của chúng tôi có thể và tải xuống trò chơi phiên bản nâng cao cờ tướng.

Trò chơi là một trò chơi giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi áp dụng phương pháp trò chơi loại bỏ Lianliankan truyền thống và cổ điển nhất. Đó là một trò chơi đặc biệt vui nhộn và thú vị. Đây là một trò chơi phù hợp cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải game Lianliankan Invincible 3.1 về máy nhé.

Trò chơi là một trò chơi giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ đóng vai một sát thủ. Mục tiêu của bạn là giết vua của đất nước này để bạn có thể thay thế ông ta. Nó rất thú vị, thú vị và miễn phí. Gameplay hay, phong cách anime vui nhộn và thú vị, nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi, các bạn quan tâm hãy nhanh tay vào game có thể tải game ám sát vua 2 nhé.Nó là một trò chơi di động kết hợp lưới điện đơn giản theo phong cách Nhật Bản. Các tiêu chuẩn của trò chơi rất đơn giản, vì vậy việc bắt đầu rất nhanh chóng. Trong game, người chơi phải xếp các ô lưới giống nhau theo thứ tự, trông rất đơn giản, tuy nhiên vẫn có độ khó nhất định trong quá trình vận hành và bạn phải vận dụng trí óc của mình. Nếu bạn thích thể loại trò chơi giải đố, vui lòng tải về nó ngay bây giờ.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • không đọc
  6giờ trước
  monster tv apkrất thuận tiện để sử dụng.
 • Koshimizu Sakura
  79giờ trước
  monster tv apkrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo monster tv apk
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.