WNJB StoreCâu đố giải trí
x s thành ph

x s thành phv1.6.7.5

size:24.2MBtime:2023-01-30 18:39:20

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Đó là một trò chơi bóng rổ nba rất vui nhộn. Đó là chương trình trực tiếp NBA đích thực nhất được nêu ra! Có đội hình chính chắc chắn sang trọng và hình ảnh tăng tốc, bắn súng trong 5 phút, phát lại điểm truy cập internet, ném cực xa và trò chơi tích hợp sẵn. Chọn những ngôi sao tên tuổi yêu thích của bạn làm bạn đồng hành hoặc kẻ thù, và bắt đầu hành trình NBA mới của bạn với một đội hình sang trọng gồm những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.

Crazy Slam Dunk là một trò chơi bóng rổ rất vui nhộn. Trò chơi này rất thô sơ và đơn giản. Người chơi chỉ cần lấy bóng và thực hiện những cú dunks điên cuồng. Hoạt động của trò chơi rất đơn giản, bên phải chịu trách nhiệm lao về phía trước, và bên trái chịu trách nhiệm trả bóng. Khi tiến độ của nhiệm vụ trò chơi tiếp tục được cải thiện, bạn cũng có thể mở khóa rất nhiều nhân vật vui nhộn. Chiến đấu với bạn bè của bạn. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.Stickman Tennis là một trò chơi quần vợt đơn giản và vui nhộn với các sự kiện quần vợt thực tế. Người chơi có thể trải nghiệm các kỹ năng quần vợt như lát, cắt và đập. Trong trò chơi này, chúng ta có thể du hành ngược thời gian, chơi lại mọi quả bóng đã mất và có cơ hội chơi lại nó. Người chơi có thể chọn chơi nhanh hoặc đấu với hàng trăm người chơi khác nhau để hoàn thành chuyến tham quan. Thu thập các danh hiệu khác nhau trong các giải đấu và cải thiện thứ hạng của bạn trên thế giới. Cũng như người chơi, hãy đến và tải game đóng hộp để trải nghiệm.

Table Soccer 3D là một trò chơi thể thao thông thường rất vui nhộn. Người chơi cần xoay các cần điều khiển đó trên mặt bàn chuyên dụng để lái "quả bóng" vào khung thành đối phương thông qua các cầu thủ nhựa. Trò chơi kiểm tra tốc độ phản ứng của người chơi rất nhiều. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.Ski Legend là game di động mô phỏng hoạt động trượt tuyết khá thú vị. Thao tác đơn giản, dễ vận hành và lối chơi kỳ diệu cùng nhau đạt được niềm vui trong tầm tay bạn, làm phong phú thêm thời gian giải trí của bạn và tự do tận hưởng niềm vui độc đáo trong trò chơi! Người chơi Bạn sẽ trở thành một vận động viên trượt tuyết giàu kinh nghiệm trong trò chơi, thể hiện các kỹ năng tuyệt vời của bạn trong tất cả các loại cuộc thi và chinh phục nhiều thử thách trong nhiều cảnh thử thách khác nhau. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.Cool Shooting 3D là một trò chơi cạnh tranh bóng đá rất thú vị. Cách chơi rất đơn giản. Trong game, người chơi có thể tự do thành lập tổ đội. Bạn phải xây dựng và lập kế hoạch theo nhóm của riêng bạn và đi đến giai đoạn của riêng bạn. Người chơi có thể thực hiện nhiều tư thế bắn khác nhau trong trò chơi và sử dụng các kỹ năng bắn độc quyền của riêng mình để hoàn thành việc bắn. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.

"Đây là một trò chơi đấu vật thể thao hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của người chơi là đập đầu đối thủ xuống đất,Nếu không bạn sẽ thua. Lái xe của bạn bằng cách nhấp vào các nút trên màn hình. Một trong những điều thú vị của trò chơi là mọi người có thể vươn mình trên không trung và nắm tay nhau, nhân cơ hội hạ gục đối thủ!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tham gia trò chơi có thể tải về và chơi thử trò chơi vui nhộn này! "

Bad Cầu lông Master là một trò chơi cầu lông rất đặc biệt và mới lạ, chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn. Là một trò chơi cầu lông thể thao, các yếu tố hoạt động được thêm vào, làm cho nó trở nên khó khăn và thú vị hơn khi chơi. Sự mô phỏng thực sự của môn cầu lông, trong những pha đập đối thủ và quả bóng lưới không chuẩn bị trước, hãy trải nghiệm một điều tuyệt vời khác! Thiết kế giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch, phong cách nghệ thuật tươi mới và tự nhiên, như thể bạn đang ở trong một sân cầu lông! Chế độ chơi có độ khó khác nhau, Lộ trình từ tân binh đến cao thủ là tùy thuộc vào bạn để mở. Những game thủ thích nó hãy nhanh chóng đến với trải nghiệm tải game đóng hộp.Đây là một trò chơi khám phá, phiêu lưu và sinh tồn rất thú vị. Trong game Famine and Shipwreck phiên bản crack, người chơi cần điều khiển nhân vật thu thập nhiều nguyên liệu khác nhau trên bãi biển để đảm bảo có thể sống sót tại đây. Hơn nữa, phiên bản crack Famine and Shipwreck cũng dành cho người chơi. Cung cấp nhiều nhiệm vụ trò chơi vui nhộn, người chơi cần hoàn thành từng nhiệm vụ một. Các game thủ quan tâm hãy đến với game lon để tải miễn phí phiên bản di động Trung Quốc của Don't Starve and Shipwreck về máy và chơi.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Phong lan núi Hoành Giang 3
  5giờ trước
  x s thành phrất thuận tiện để sử dụng.
 • Yến Phi Yến
  85giờ trước
  x s thành phrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo x s thành ph
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.