WNJB StoreCâu đố giải trí
trò choi cho tr mm non 2 tui

trò choi cho tr mm non 2 tuiv2.7.6.4

size:41.9MBtime:2023-01-28 18:25:34

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi giả lập. Các màn chơi mang phong cách hoạt hình. Thông qua trò chơi người chơi có thể thấy rất nhiều đồ chơi. Mỗi món đồ chơi có một cách chơi khác nhau. Người chơi cần tìm cách mở khóa lối chơi của mình, sau đó đấu với đối thủ của bạn. Trong game, các đối thủ của người chơi được ghép ngẫu nhiên, điều này kiểm tra khả năng phản ứng của người chơi. Đang chờ bạn thách đấu, người chơi thoải mái tải về miễn phí.

Đây là một trò chơi phát triển tình yêu từ nữ sang nữ với những bức tranh được vẽ đẹp mắt. Trò chơi này có một người bạn trai ma đã qua đời. Dù là ma nhưng bạn trai vẫn đẹp trai như vậy. Các phương pháp đào tạo khác nhau có thể có được những lần xuất hiện bạn trai khác nhau! Trong Boyfriend Death phiên bản Trung Quốc, người chơi cần hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ để chăm sóc yêu ma và giúp bạn trai ma thành Phật.Nó là một trò chơi tình yêu mô phỏng. Nam chính là một anh chàng đẹp trai, lạnh lùng và độc thân. Và nhiệm vụ của người chơi là bị anh ta trêu chọc và bị anh ta trêu chọc lại. Trò chơi chủ yếu dựa trên lối chơi văn bản. Người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ, mặc quần áo, hẹn hò với họ và để họ làm bất cứ điều gì với bạn và nói về một tình yêu ảo. Những người chơi thích trò chơi otome không được bỏ lỡ phiên bản Trung Quốc này của bạn trai độc quyền của tôi!

Đây là một trò chơi quản lý mô phỏng cổ điển Cairo rất vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ điều hành một vườn thú. Không chỉ chăm sóc các loài động vật trong vườn thú mà còn phải lên phương án bố trí để tạo nên một vườn thú bậc nhất thu hút khách hàng đến tham quan. Sau khi có được doanh thu từ vé, bạn có thể tiếp tục mở rộng quy mô vườn thú và mua thêm nhiều loại động vật nhỏ khác! Bạn bè quan tâm, hãy đến và tải về các trò chơi có thể!Nó là một trò chơi phát triển mô phỏng với giao diện rất dễ thương. Trong game, bạn là bà chủ xinh đẹp của một khách sạn. Có rất nhiều khách trong khách sạn. Bạn cần giao tiếp với họ và hiểu câu chuyện của họ. Tất cả những câu chuyện của cô ấy đều được thu thập. Cách chơi rất đơn giản. Sau khi cốt truyện kết thúc, hãy nhấp vào cặn bã để nhân vật chính dọn dẹp chúng. Sau khi dọn dẹp đến một mức độ nhất định, cô gái sẽ tỉnh dậy và tạm biệt đống cặn bã.Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng theo chủ đề động vật. Người chơi cần điều hành một ngôi làng có nhiều động vật nhỏ, giúp các động vật nhỏ trồng trọt, xây dựng nhà cửa và cửa hàng, và từng chút một đưa ngôi làng trở thành một thị trấn thịnh vượng. , thu hút một lượng lớn khách du lịch để thu lợi nhuận. Khi ngôi làng tiếp tục được mở rộng, bạn cũng cần phải nâng cấp các tòa nhà để nuôi nhiều động vật nhỏ hơn. Hãy đến và tải về trò chơi có thể!

Nó là một trò chơi quản lý giao thông rất vui nhộn. Trong game, bạn cần điều khiển một chiếc xe tải lớn để kéo và giao hàng ở các thành phố khác nhau. Nếu vận chuyển thành công một lần, bạn sẽ nhận được phần thưởng phong phú và đổi lấy phương tiện cao cấp hơn để vận chuyển. Khi trò chơi tiến triển, công ty vận tải của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh và bạn cũng có thể sử dụng tiền để điều hành ngành hàng không và cuối cùng trở thành một ông trùm vận tải!Đây là một trò chơi quản lý mô phỏng chữa bệnh rất hay với giao diện rất mới mẻ và đáng yêu. Cách chơi của trò chơi rất đơn giản, chủ đề rõ ràng, và có một cốt truyện phong phú. Một game thủ là nhân viên thu ngân tại một cửa hàng tiện lợi, và một câu chuyện đẹp với một cô gái mà anh gặp ở đây đã thay đổi cuộc đời của họ. Tất nhiên, đừng quên chiêu mộ khách hàng của bạn khi đọc truyện!

Nó là một trò chơi mô phỏng đòi hỏi người chơi phải sống sót. Bạn cần đóng vai một người chơi cần sống sót trên một chiếc bè. Người chơi cần dựa vào sức lực của bản thân để tồn tại, đồng thời họ cần tìm thức ăn và đạo cụ để làm cho chiếc bè của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Một điều cần chú ý là bạn cần tránh những nguy hiểm trong dương thế và hóa giải nó. Nó là một trò chơi rất thú vị. Nếu bạn thích nó, hãy tải nó tại đây và trải nghiệm nó.

Trò chơi là một trò chơi sinh tồn sandbox theo phong cách hoạt hình. Trong game, người chơi sẽ một mình đến một hòn đảo biệt lập. Có rất nhiều mối nguy hiểm chưa biết ở hòn đảo nhỏ này. Bạn cần sử dụng những nguồn lực hiện có trong tay để tạo nên sự sống còn của chính mình. Các hoạt động là đơn giản, và nó là rất thú vị để chơi. Người chơi quan tâm có thể muốn tải về trải nghiệm trò chơi sinh tồn trên hòn đảo này từ trò chơi có thể!Đây là một trò chơi quản lý mô phỏng nhà hàng với lối chơi siêu giải nén và chữa bệnh, nơi người chơi sẽ hóa thân thành một con vật nhỏ dễ thương, và điều hành một nhà hàng động vật cùng với những con vật nhỏ khác. Mọi khung hình và mọi cảnh đều siêu dễ thương và nhỏ nhắn, và có nhiều câu chuyện cốt truyện ấm áp, mang lại nhiều niềm vui cho người chơi. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi nhà hàng động vật 2021 miễn phí và chơi thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • chúc may mắn trong năm con bò
  5giờ trước
  trò choi cho tr mm non 2 tuirất thuận tiện để sử dụng.
 • Yoyo Yaner
  79giờ trước
  trò choi cho tr mm non 2 tuirất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo trò choi cho tr mm non 2 tui
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.