WNJB StoreCâu đố giải trí
tin tc online

tin tc onlinev1.1.5.6

size:84.4MBtime:2023-02-08 11:44:15

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Tiếp tục phong cách của trò chơi trước, có hàng trăm câu đố trong đó. Nó là một trò chơi giải đố không có cốt truyện và chỉ có câu đố này đến câu đố khác. Người chơi phải giải hàng trăm câu đố trong hai cuốn nhật ký trong game để vượt qua màn chơi. Người chơi phải sử dụng bộ giải mã và kết hợp các mật khẩu khác nhau để giải câu đố. Game có nhiều cấp độ, các bạn quan tâm hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu. Người chơi cần sống sót trên bè nhưng cũng phải tìm cách giữ chặt bè, nếu không sẽ bị tấn công nguy hiểm. Các đạo cụ và thức ăn trong game cần được người chơi tìm bằng móc. Các màn chơi rất đẹp mắt, trò chơi Thao tác của trò chơi cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên bạn cần có những kỹ năng nhất định để hoàn thành màn chơi và đầy thú vị. Nếu bạn thích nó, xin vui lòng tải về nó.Trò chơi là một trò chơi sinh tồn hay. Người chơi cần cố gắng hết sức để tồn tại, đồng thời sử dụng các công cụ duy nhất trong game để tìm thêm đạo cụ. Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật trong game mà người chơi có thể tự lựa chọn, và các màn chơi rất đẹp mắt. , Người chơi cũng có thể mời bạn bè của mình chơi cùng nhau và tận hưởng sự thú vị của trò chơi. Trải nghiệm game nhập vai cũng sẽ khiến bạn không thể dừng lại. Người chơi có nhu cầu có thể tải về và cài đặt.

Nó là một trò chơi giải đố với một bầu không khí căng thẳng. Người chơi cần đến nhà hàng xóm và sẽ không được tìm thấy. Không dễ dàng để người chơi chiến thắng, bởi vì hàng xóm của bạn rất nhạy cảm, chỉ cần có âm thanh là anh ta sẽ tìm thấy nó, vì vậy người chơi phải cố gắng hết sức để hàng xóm của bạn không tìm thấy bạn. Đó là một trò chơi đáng để thử thách. Người chơi quan tâm có thể tải về và cài đặt miễn phí.Trò chơi là một trò chơi thoát khỏi phòng. Không khí căng thẳng và sôi động khiến bạn như được hòa mình vào khung cảnh. Trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi phải hiểu cốt truyện trước để có thể thực hiện bước tiếp theo. Trong phòng có các manh mối, người chơi cần kết nối tất cả các manh mối lại với nhau, sau đó thoát khỏi ngôi đền cổ đang chờ bạn thử thách, game thủ quan tâm tải về và cài đặt.Nó là một trò chơi mạo hiểm. Có rất nhiều chiến xa trong trò chơi. Người chơi cần chọn một cỗ xe cho chuyến phiêu lưu. Người chơi có thể sử dụng đạo cụ và phần thưởng để giúp nâng cấp chiến xa và làm cho kỹ năng chiến xa của họ mạnh hơn. , Người chơi có thể chiến đấu với những người chơi khác nhau, và hoạt động của trò chơi rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống, trải nghiệm và cài đặt nó.

Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Người chơi cần sử dụng các từ trong trò chơi để tạo thành câu và tìm ra câu trả lời chính xác trước khi có thể trốn thoát. Trò chơi này kiểm tra khả năng ngôn ngữ và khả năng cẩn thận của người chơi. Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản. , dễ sử dụng, đây cũng là game có thể chơi mọi lúc mọi nơi, giúp người chơi giải trí thoải mái, mời các game thủ tải về và trải nghiệm bản cài đặt.Đây là một trò chơi di động giải đố phiêu lưu 3D rất vui nhộn. Màn hình trò chơi có độ nét rất cao. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà khảo cổ học để khám phá các kim tự tháp. Trò chơi có mỗi ngôi nhà như một cấp độ. Giải quyết các câu đố trong nhà, tìm manh mối của vụ án, và cuối cùng sắp xếp chúng lại với nhau để giải quyết hết bí ẩn này đến bí ẩn khác.

Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu hành động rất nhức óc trên di động. Trong game, người chơi phải tiếp tục giải các câu đố trong một thế giới khác, vượt qua các cấp độ, đánh bại đối thủ và thu thập vũ khí và trang bị mạnh hơn, để có thể ở một thế giới khác. Sống sót tốt hơn. Ngoài ra, tất cả các bản đồ trong game Loạn thế giai nhân đều được tạo ngẫu nhiên nên mỗi cuộc phiêu lưu của người chơi đều là duy nhất.

Là một game thuộc dòng Pokemon cổ điển rất được các game thủ yêu thích. Cách chơi của trò chơi này cũng giống như phần trước. Trong Pokemon Pearl phiên bản Trung Quốc, người chơi có thể thu phục nhiều loại Pokemon khác nhau, đồng thời có thể liên tục tu luyện và nâng cấp, những yêu tinh bị bắt có thể đi phiêu lưu cùng bạn bè và sẽ có nhiều sự kiện để trải nghiệm trong suốt cuộc phiêu lưu!Đây là một trò chơi Roguelike phiêu lưu mạo hiểm rất cổ điển. Người chơi cần sống sót trong thế giới ngày tận thế trong phiên bản chính thức của trò chơi sau NetEase Tomorrow. Họ sẽ phải đối mặt với môi trường sống thiếu thốn tài nguyên và thời tiết xấu. Người chơi cần làm mọi thứ có thể để tồn tại. Các game thủ quan tâm hãy đến với game lon để tải miễn phí phiên bản di động mới nhất trên website chính thức sau ngày mai về máy và chơi.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Không có dấu vết của khói
  7giờ trước
  tin tc onlinerất thuận tiện để sử dụng.
 • Gen Fu
  39giờ trước
  tin tc onlinerất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo tin tc online
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.