WNJB StoreCâu đố giải trí
kt qu cúp c2

kt qu cúp c2v4.9.8.7

size:41.6MBtime:2023-02-08 14:49:14

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi này là một trò chơi theo phong cách pixel rất thú vị, được rất nhiều người chơi yêu thích. Nó rất thú vị, và nó rất thích hợp để dành thời gian buồn chán. Các bạn quan tâm Này, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với nền tảng game lon của chúng tôi để tải về máy và trải nghiệm game phiêu lưu dưới mưa.

Nó là một trò chơi giải đố phong cách cổ đại rất đốt não. Nhân vật chính là một quan chức trẻ. Anh vội vàng trải nghiệm cuộc sống dân gian cổ đại trong bộ quần áo vi mô, nhưng lại đánh mất bộ đồng phục chính thức của mình. Mục đích của trò chơi là tìm đồng phục chính thức. Ngôi nhà đầy mùi thơm thơ mộng ẩn chứa ý đồ giết người. Đồng phục chính thức của chính thức rơi ở đâu? Bạn cần phát huy hết trí tuệ và sự sáng suốt của mình để tìm ra tất cả sự thật và cuối cùng là tìm ra bộ đồng phục chính thức và trao nó cho chính thức.Nó là một trò chơi giải đố bình thường với lối chơi rất mới lạ. Trong game, bạn sẽ đóng vai một thám tử. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng trí tuệ của chính mình để tìm ra kẻ sát nhân đứng sau câu chuyện. Mọi người đều phải dựa vào lời buộc tội hoặc manh mối do nhân chứng cung cấp. Giúp cảnh sát bắt giữ tên tội phạm bằng cách đánh vần các đặc điểm trên khuôn mặt của kẻ tình nghi. Hãy phát huy hết trí tưởng tượng của bạn để thử thách, cũng có nhiều cách chơi thú vị khác nhau.

Đây là một phong cách tuyệt vời của trò chơi di động phiêu lưu. Bạn đi dự tiệc vào một đêm Giáng sinh, vì vậy trò giải câu đố bắt đầu. Đi đến một thành phố bị mất chưa biết và khám phá những bí mật chưa biết. Sự thật thường được phát hiện không chủ ý. Nơi này ẩn chứa rất nhiều bí mật, hãy thu thập manh mối và mổ xẻ chúng để tìm ra sự thật cuối cùng!Đây là một trò chơi giải đố theo định hướng cốt truyện rất thú vị với phong cách retro chữa bệnh. Mỗi cấp độ có một giao diện khác nhau. Di chuyển ảnh trong giao diện kết nối các liên kết trước, sau, trái, phải. Sau khi chiếu sáng ảnh, xoay ảnh theo thứ tự và mô tả văn bản sẽ xuất hiện. cốt truyện.Nó là một trò chơi di động phiêu lưu dungeon với một cốt truyện phong phú. Cốt truyện và nội dung trò chơi đồ sộ đang chờ bạn, ngoài ra nó còn có một lối chơi giải đố rất nhức óc. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính khám phá ngục tối. Môi trường trong game tương đối tối. Những gì bạn phải làm trong trò chơi là cố gắng hết sức để tồn tại. Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình, và không ai có thể giúp bạn.

Nó là một trò chơi giải câu đố rất nghệ thuật và sáng tạo. Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé đi thang máy. Mỗi khi thang máy lên cao sẽ có những khung cảnh và câu đố khác nhau. Giải quyết chúng và cuối cùng làm chủ cuộc sống. Có nghĩa là, trò chơi này trau dồi logic tư duy của người chơi, ở đây bạn có thể thấy tất cả các loại thế giới kỳ lạ và rất nhiều trò chơi mới lạ đang chờ bạn chơi.Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách của những câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp. Trong mỗi vương quốc truyện cổ tích, chúng ta có thể thay đổi cấu trúc bối cảnh theo ý muốn và giải các câu đố hay thay đổi. Bởi vì nó là trong thế giới của giấy, có rất nhiều tương tác và câu đố sử dụng một vài mảnh giấy để kéo để tạo ra một con đường hoàn toàn mới. Các cảnh trong game rất đẹp, và còn có danh mục các chương dungeon đầy màu sắc.

Nó là một trò chơi câu đố phiêu lưu rất cổ điển. Các nhân vật trong game được thiết kế rất ma mị. Ở đây, bạn cần phải leo lên và đi qua các cấp độ để giải quyết nhiều câu đố và cuối cùng thoát khỏi giấc mơ. Thao tác đơn giản, rất phù hợp với những người nhàm chán. Thời gian được sử dụng để giết thời gian. Những người chơi quan tâm có thể mong muốn đến với trò chơi có thể và tải game Android đánh bại nhân loại 2020 này để trải nghiệm nhé!

Là phiên bản hành động phiêu lưu tay ngang giả tưởng, màn chơi đẹp mắt, cốt truyện phong phú. Trò chơi bắt đầu do một cái chết tình cờ, và người chơi sẽ dần khám phá ra sự thật của câu chuyện thông qua việc giải câu đố và parkour. Có nhiều kết thúc trong trò chơi, và kết thúc phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Sau khi hoàn thành trò chơi, một số lượng lớn các vật phẩm tương tác sẽ được thêm vào trò chơi. Các game thủ quan tâm hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!Nó là một trò chơi phiêu lưu văn bản theo phong cách hoạt hình. Giao diện của trò chơi sử dụng truyện tranh bốn khung. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính là đứa con thứ ba và bạn cần phải cứu chú của mình. Cậu của bạn bị kẻ xấu bắt vì một lý do nào đó. Chú của bạn có một mối quan hệ tốt với bạn, vì vậy bạn đã quyết định cứu chú của bạn. Cần phải giải cứu các chú theo cốt truyện và lời nhắc nhở bằng văn bản để giải quyết từng khó khăn một.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Nangong Xiaoman
  8giờ trước
  kt qu cúp c2rất thuận tiện để sử dụng.
 • Gu Pan Qiongyi
  25giờ trước
  kt qu cúp c2rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo kt qu cúp c2
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.