WNJB StoreCâu đố giải trí
xsmn 30 ngày

xsmn 30 ngàyv5.3.5.4

size:65.3MBtime:2023-01-30 18:36:49

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng lái xe tải siêu thú vị. Nó sử dụng một công cụ 3D để tạo ra một bản đồ cảnh rất thực tế. Trở thành tài xế chuyên nghiệp và lái nhiều loại xe khác nhau. Các mô hình phong phú có thể được mở khóa và kích hoạt theo ý muốn. Nó có những đặc điểm khác biệt, lối chơi rất phong phú, độ chơi cực cao. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản di động của trò chơi xe buýt 3D mô phỏng lái xe siêu hạng.

Trò chơi là một trò chơi kinh doanh mô phỏng vui nhộn. Người chơi xây dựng một ngôi nhà mới trong trò chơi. Có rất nhiều vật nuôi trong trò chơi. Người chơi sử dụng các công cụ trong hệ thống để xây dựng một ngôi nhà. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Để mở rộng ngôi nhà của bạn có thể chứa thêm nhiều thú cưng, một trò chơi rất vui nhộn, các game thủ quan tâm hãy vào đây tải về và trải nghiệm.Nó là một trò chơi du lịch mô phỏng rất vui nhộn. Trò chơi có những cảnh hoạt hình đẹp mắt và chân thực cùng lối chơi mô phỏng cổ điển. Người chơi có thể du ngoạn Nhật Bản theo ý muốn và cảm nhận nét hấp dẫn độc đáo của Nhật Bản trong game. Trong phiên bản Trung Quốc của Virtual Japan Travel, có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng của Nhật Bản để thưởng thức và bạn cũng có thể tương tác chặt chẽ với người phụ nữ xinh đẹp. Hãy đến và đi du lịch với người phụ nữ xinh đẹp.

Đây là một trò chơi mô phỏng sandbox theo chủ đề vũ trụ theo phong cách khoa học viễn tưởng. Khả năng chơi của trò chơi là rất cao. Người chơi có thể nhập vai các nhân vật yêu thích của mình trong trò chơi, và bạn có thể tham gia vào các sự kiện ngẫu nhiên khác nhau. Mọi người trong Star Herdsman 2 phiên bản Trung Quốc đều trải qua những điều khác nhau và mỗi lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tiếp theo của cốt truyện. Những người chơi thích quản lý mô phỏng chắc hẳn không thể bỏ lỡ Star Herdsman 2 phiên bản Trung Quốc này.Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng rất thú vị. Cách chơi và luật chơi rất đơn giản. Người chơi cần tạo ra nhiều quái vật khác nhau và đưa chúng vào tự nhiên. Sau sự sống sót của loài khỏe mạnh nhất trong tự nhiên, quái vật của bạn có thể tiến hóa. Ở đây bạn có thể tạo ra theo ý muốn, phát triển không ngừng và đi đến đỉnh của chuỗi sinh học. Những game thủ thích game mô phỏng kinh doanh hẳn không thể bỏ qua phiên bản Trung Quốc của hãng chế tạo quái vật này!Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng nhàn rỗi rất dễ thương. Trong game, người chơi cần vận hành một nhà máy sản xuất trứng để đảm bảo rằng trứng và gà có thể được bổ sung vô tận. Bạn có thể đẻ trứng, nuôi gà con, chế biến và bán gà, nhận được nhiều tiền vàng, mua nhiều máy móc thiết bị và nâng cấp nhà máy. Những game thủ thích quản lý mô phỏng chắc hẳn không thể bỏ qua phiên bản Trung Quốc của nhà máy sản xuất trứng này.

Đó là một trò chơi quản lý và điều hành bóng đá rất vui nhộn. Giao diện trò chơi tiếp tục phong cách pixel của Cairo. Nó tích hợp trò chơi bóng đá cổ điển và lối chơi quản lý mô phỏng, mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi khác biệt. Cách chơi rất đơn giản, trong Here, chúng tôi có thể xây dựng câu lạc bộ bóng đá của riêng mình, mục tiêu của bạn là dẫn dắt các cầu thủ của bạn giành chiến thắng trong trò chơi và nhận được danh hiệu!Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu và giải đố rất vui nhộn. Người chơi sẽ hóa thân thành những thám tử trong game, suy luận qua nhiều manh mối khác nhau và cuối cùng là tìm ra người bạn trai mất tích. Cốt truyện trong game rất hấp dẫn, thao tác đơn giản, chơi rất thú vị. Bạn bè quan tâm có thể muốn đến trò chơi có thể để tải về trải nghiệm trò chơi kỷ niệm biến mất này!

Trò chơi là một trò chơi mô phỏng kinh doanh theo phong cách hoạt hình. Người chơi sẽ hóa thân thành một thợ làm tóc có tiếng trong game. Bạn cần giúp khách hàng thiết kế và tạo ra những kiểu tóc làm hài lòng họ. Chỉ khi khách hàng hài lòng, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền vàng hơn. Các hoạt động là đơn giản. Dễ sử dụng, người chơi quan tâm có thể muốn tải về trải nghiệm trò chơi Nuan Nuan Hair Salon từ trò chơi có thể!

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh hoàn toàn mới. Thiết kế tổng thể màn hình trong game rất đẹp và mới mẻ. Người chơi có thể điều hành một cửa hàng hoa cùng với cô gái Huahua trong trò chơi. Ở đây bạn cần kết hợp các loại hoa đẹp khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn. , để cửa hàng hoa của bạn kinh doanh tốt hơn, thao tác đơn giản, các game thủ quan tâm có thể đến với game có thể tải về trải nghiệm phiên bản cửa hàng hoa crack nhé!Cung cấp phiên bản Trung Quốc của trò chơi. Tất cả giao diện trong game đều bằng tiếng Trung nên bạn không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ, điều này giúp tăng cảm giác trải nghiệm game. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một tài xế xe buýt, nơi phục hồi lại quá trình lái xe buýt, và có thể trải nghiệm những khung cảnh khác nhau của Indonesia tại đây. Những người chơi thích trò chơi này có thể tải về và chơi thử bất cứ lúc nào.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Cistanche
  6giờ trước
  xsmn 30 ngàyrất thuận tiện để sử dụng.
 • Sui ai đó
  91giờ trước
  xsmn 30 ngàyrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo xsmn 30 ngày
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.