WNJB StoreCâu đố giải trí

v1.2.6.7

size:45.9MBtime:2023-01-31 01:25:19

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi thể thao kiểu bóng rổ. Các trò chơi là rất cổ điển. Trong game có rất nhiều người chơi đang chờ người chơi mở khóa. Trong trò chơi bóng rổ đối đầu, người chơi cần điều khiển cầu thủ của mình để vượt qua các màn chơi. Các hiệu ứng âm thanh cho phép người chơi cảm nhận được sự thú vị của trò chơi. Các bạn quan tâm có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của môn bóng rổ heads-up.

Đây là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu đẫm máu hoàn toàn mới. Các màn chơi là 3D tinh tế và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi có thể thoải mái khám phá bản đồ rộng lớn trong game. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Watch Dogs 2 phiên bản di động có thể mang lại cho bạn khả năng không giới hạn, rất thú vị để chơi, những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống phiên bản di động Watch Dogs 2 này từ trò chơi và trải nghiệm nó!Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu quy mô lớn mới. Màn chơi 3D đẹp mắt và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi có thể cảm nhận thế giới săn rồng thật nhất trong game. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Những người chơi thích thể loại game này chắc hẳn không thể bỏ qua. Game mobile Tai Chi Panda 3 này, hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm nhé! Ngoài ra còn rất nhiều màn chơi đặc sắc đang chờ bạn trải nghiệm!

Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi đã được rất nhiều bạn yêu thích ngay từ khi mới ra mắt. Nó là một trò chơi di động rất thú vị. Nó là siêu thú vị để chơi. Cảm giác thay người rất mạnh mẽ và rất thực tế. Các bạn quan tâm, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với game lon của chúng tôi và tải game chiến binh dungeon.Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi dựa trên một bệnh viện bị bỏ hoang, với nhạc nền kỳ quái và các cốt truyện phong phú, mang đến cho người chơi cảm giác thay thế trò chơi siêu hay và rất thú vị khi chơi. Các bạn quan tâm hãy đến với nền tảng game đóng hộp của chúng tôi để tải về và trải nghiệm phiên bản crack bệnh viện bỏ hoang của ngôi nhà cổ ở xóm núi 2.Nó là một trò chơi di động siêu thú vị. Game mang đến cho người chơi cảm giác thay người mạnh mẽ và rất thú vị khi chơi. Chúng ta cần tìm kiếm và suy luận trong trò chơi, bẻ khóa mọi bí mật và thoát khỏi những cơn ác mộng bất tận. Game siêu phong phú Cấp độ, cốt truyện phong phú và hấp dẫn, các bạn quan tâm hãy đến với game lon của chúng tôi để tải về và trải nghiệm phiên bản di động ác mộng bất tận.

Nó là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn sandbox rất thú vị. Trong trò chơi này, người chơi có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của bạn, rèn anh hùng của bạn và cuối cùng trở thành hiệp sĩ cổng cuối cùng. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Khám phá những điều chưa biết trong thế giới hộp cát. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải về phiên bản cổng hiệp sĩ miễn phí này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu dựa trên thây ma. Màn chơi 3D đẹp mắt và lối chơi phong phú về nội dung. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người sống sót sau một thành phố bị lũ thây ma xâm chiếm. Bạn cần tìm nhiều tài nguyên thuận lợi khác nhau ở đâu, hãy cố gắng làm cho mình tồn tại ở đó một cách suôn sẻ, thao tác đơn giản và chơi rất thú vị. Những game thủ thích thể loại chủ đề này nhất định không được bỏ qua phiên bản Zombie Rising 3 trên di động này, hãy đến và tải game đóng hộp về trải nghiệm nhé!

Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi này là một trò chơi kinh dị siêu thú vị và vui nhộn. Trong trò chơi, nữ thần sửa chữa bị ma ám. Nó đặc biệt đáng sợ và khiến mọi người cảm thấy bất an. Nó là siêu thú vị để chơi. Nào các bạn quan tâm, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với nền tảng đóng hộp game của chúng tôi để tải về và trải nghiệm game kinh dị nun 2.

Nó là một trò chơi di động giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Game siêu hấp dẫn, cốt truyện tuyệt vời khiến người chơi không thể ngừng chơi, cốt truyện phong phú và nhiều màu sắc, cách chơi đa dạng và siêu hấp dẫn, càng khám phá càng thú vị. Cuốn sách của nhóm là một tác phẩm của siêu lương tâm. Các bạn quan tâm hãy đến với game của chúng tôi có thể và tải về phiên bản android kết hợp của Isaac.Game là một trò chơi giải đố phiêu lưu rất vui nhộn và thú vị. Người chơi là bất khả chiến bại trong phiên bản Ark Survival Evolved bất khả chiến bại. Phiên bản này cũng cập nhật thêm nhiều loài khủng long mới khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thật thú vị, nó là một trò chơi có thể được giới thiệu cho tất cả mọi người với đầy đủ điểm. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải game Ark Survival Evolved Invincible trên nền tảng của chúng tôi.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Xiaowan
  4giờ trước
  rất thuận tiện để sử dụng.
 • Tòa nhà nhỏ của tháp Hạc vàng
  52giờ trước
  rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.