WNJB StoreCâu đố giải trí
socolive

socolivev9.6.2.4

size:97.5MBtime:2023-02-06 04:16:02

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Đó là một phong cách thiết kế hài hước và phức tạp rất vui nhộn và thú vị để giải quyết trò chơi thoát hiểm. Có một người thầy rất đáng sợ trong trò chơi. Cô ấy sẽ thường dùng những cú đá và la mắng để tiêu diệt bọn trẻ. Người chơi sẽ vào vai một cô gái tài năng trong game. Giáo viên này sẽ được chuyển đến làm hàng xóm kế bên của bạn. Đủ mọi cách để lừa cô giáo đáng ghét này.

Trò chơi là một trò chơi thể thao vui nhộn. Các màn chơi rất đẹp, và các hoạt động của trò chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đánh chính xác quả bóng trên màn hình vào túi. Đánh càng nhiều thì điểm càng cao. Điểm số cập nhật cao, theo thời gian thực cho người chơi, để người chơi có thể liên tục làm mới hồ sơ của mình, biến mình thành cao thủ, đầy thử thách, người chơi quan tâm hãy tải về và cài đặt.Đó là một trò chơi bóng đá rất vui nhộn. Người chơi trước tiên cần thành lập đội của riêng mình, bởi vì trò chơi này kiểm tra sự hợp tác giữa các đội. Nó không phải là dễ dàng để giành chiến thắng. Các cầu thủ cần vận dụng trí tuệ để cản phá những đường bóng do đối phương sút ra. Trò chơi đầy thử thách. Người chơi có nhu cầu có thể tải về máy.

Nó là một trò chơi thể thao rất thú vị. Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản và dễ sử dụng. Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác như chuyền bóng và ghi bàn. Tất nhiên, trong game cũng có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn. Một trò chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi giúp người chơi dành thời gian giải trí, ngoài ra còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Tất cả người chơi đều có thể tải xuống miễn phí.Trò chơi là một trò chơi thể thao về bóng rổ. Các trò chơi rất phong phú. Người chơi cần đưa quả bóng rổ vào rổ. Muốn đạt điểm cao, bạn cần có những kỹ năng nhất định. Người chơi cũng có thể hiển thị đầy đủ của mình trong trò chơi. Kỹ năng bóng rổ, đây là một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Nó giúp người chơi dành thời gian rảnh rỗi. Nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Người chơi có thể tải xuống và cài đặt.Trò chơi là một trò chơi thi đấu thể thao. Các cấp độ và chế độ trong game rất phong phú, các màn chơi cũng rất đẹp mắt. Có rất nhiều tín hiệu bida trong trò chơi cần người chơi mở khóa. Người chơi cần chơi theo các con số trên mỗi quả bóng. Trong túi bóng, các đối thủ của người chơi được ghép ngẫu nhiên, và người chơi có thể cảm nhận được sự thú vị mà trò chơi mang lại. Người chơi có thể tải xuống và cài đặt Billiards Master.

Trò chơi là một trò chơi thể thao mới của bida. Người chơi phải hiểu rõ luật chơi trước khi bắt đầu trò chơi. Họ phải đặt tất cả các quả bóng trên bàn vào túi. Bạn càng ghi được nhiều điểm, càng nhiều điểm. Các quả bóng đại diện cho các điểm số khác nhau, và bảng xếp hạng được ghi lại và cập nhật cho người chơi theo thời gian thực. Người chơi có thể mời bạn bè của mình tham gia trò chơi vui nhộn. Người chơi có nhu cầu có thể tải miễn phí.Trò chơi là một trò chơi bóng đá đầy thử thách. Người chơi cần xây dựng đội của riêng mình. Trò chơi này kiểm tra tinh thần đồng đội. Chỉ có hợp tác ăn ý thì mới có cơ hội chiến thắng lớn. Trò chơi rất phong phú. Bạn cần mở khóa nhiều chế độ chơi hơn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi cũng được đi kèm với âm nhạc. Trải nghiệm game nhập vai sẽ khiến bạn không thể dừng lại. Các game thủ thích chơi game bóng đá nên tải về máy.

Đó là một trò chơi bóng đá. Người chơi phải thành lập đội của riêng mình trước khi trò chơi bắt đầu, bởi vì trò chơi này dựa nhiều hơn vào sự hợp tác giữa những người chơi. Nó không phải là dễ dàng để giành chiến thắng trong trò chơi. Người chơi cần sử dụng sự khôn ngoan và chiến thuật tùy chỉnh của riêng mình. Ồ, hình ảnh của trò chơi rất đẹp. Càng nhiều người chơi ghi bàn, điểm số càng cao, đầy thử thách. Người chơi có nhu cầu có thể tải về và cài đặt.

Nó là một trò chơi thể thao theo chủ đề bóng đá. Trong trò chơi này, người chơi sẽ dẫn dắt đội bóng của bạn tham gia các trò chơi bóng đá khác nhau. Trò chơi vận hành đơn giản và bạn có thể dễ dàng chơi bóng chỉ bằng một ngón tay. Bạn có trải nghiệm bóng đá thực tế nhất. Chế độ chơi cũng rất phong phú, người chơi có thể lựa chọn tùy theo sở thích, đồng thời có thể mở khóa các hành động bắn súng đa dạng!Game thuộc thể loại game mobile giải đố phiêu lưu siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi dựa trên một bệnh viện bị bỏ hoang, với nhạc nền kỳ quái và các cốt truyện phong phú, mang đến cho người chơi cảm giác thay thế trò chơi siêu hay và rất thú vị khi chơi. Các bạn quan tâm hãy đến với nền tảng game đóng hộp của chúng tôi để tải về và trải nghiệm phiên bản crack bệnh viện bỏ hoang của ngôi nhà cổ ở xóm núi 2.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • An An Xiao Mo
  3giờ trước
  socoliverất thuận tiện để sử dụng.
 • Jun Yijian
  26giờ trước
  socoliverất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo socolive
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.