WNJB StoreCâu đố giải trí
shopee affiliate dang ký

shopee affiliate dang kýv8.7.7.9

size:98.9MBtime:2023-02-02 00:59:00

sort:Câu đố giải trísystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi xây dựng mô phỏng. Người chơi cần xây dựng tàu vũ trụ trong đó. Hoạt động của trò chơi rất đơn giản, dễ sử dụng và cách chơi rất tự do. Người chơi cần tìm công cụ để xây dựng, một trò chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi. , giúp người chơi trải qua thời gian giải trí đầy thú vị, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ người chơi khám phá. Người chơi thoải mái tải về và trải nghiệm bản cài đặt.

Nó là một trò chơi sinh tồn mô phỏng rất vui nhộn. Phiên bản Trung Quốc của trò chơi chăn dê không gian mô phỏng này bổ sung rất nhiều tính năng mới so với trò chơi gốc. Tại đây bạn có thể tự do khám phá thế giới ngoài không gian này. Thao tác rất đơn giản và bạn cũng có thể thấy một siêu bản đồ hoàn toàn mới trong trò chơi này, rất thú vị để chơi. Những người chơi thích mô phỏng phiên bản chăn dê không gian của Trung Quốc có thể tải xuống và trải nghiệm trên trang web này!Nó là một trò chơi chữ với chủ đề tu luyện những người bất tử. Trò chơi không có màn hình và tất cả nội dung và cảnh được trình bày dưới dạng lời nói. Các trò chơi là phong phú và đầy màu sắc. Người chơi chỉ có một chất nhờn khi bắt đầu, và họ đã đi đến thế giới thần thoại của sự hiểu biết. Theo kỹ năng của chất nhờn, đánh bại tất cả các loại quái vật, tiên thú, học kỹ năng của chúng, từng bước từ chất nhờn yếu ớt trở thành bậc thầy của thế giới.

Là một game mô phỏng kinh doanh rất vui nhộn, mang đến cho người chơi một thế giới cổ đại được mô phỏng, nơi bạn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh nhà trọ của mình. Game cho phép người chơi hòa nhập nhanh chóng vào thế giới của game. Mọi chiến lược hoạt động trong nhà trọ đều muốn bạn tự quyết định. Phải thu thập rất nhiều công thức mới có thể làm ra món ăn ngon và thu hút được lượng lớn thực khách.Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng vui nhộn. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống nhàn nhã, tận hưởng cô thư ký xinh đẹp và biệt thự một gia đình với dàn siêu xe thể thao. Người chơi sẽ được hóa thân thành những người lao động cổ trắng thành thị, không hài lòng với cuộc sống và công việc nhàm chán, kiên quyết bỏ đi tự lập kinh doanh và chỉ thấu hiểu những vất vả, mệt mỏi khi từng bước khởi nghiệp. Hãy đến và tải xuống và bắt đầu cuộc sống kinh doanh của bạn!Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh hoàn toàn mới. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là mua sắm điên cuồng, tiêu một tỷ trong một ngày, thao tác đơn giản, trong quá trình chơi sẽ có nhiều điều kỳ lạ, và sẽ còn nhiều điều khác nữa. Mức độ tuyệt vời, nếu bạn quan tâm đến phiên bản crack của trò chơi tỷ đô này, bạn có thể mong muốn tải về và trải nghiệm trò chơi miễn phí!

Là một game 3D, nội dung game rất thú vị, người chơi cần phải tự mình làm, nhận phần thưởng theo nhiều cách khác nhau, tạo một ngôi nhà của riêng mình theo kiểu mình muốn xây dựng, người chơi có thể cảm nhận được điều đó trong phiên bản Trung Quốc. của Minecraft 1.7.4 Rất thú vị, người chơi có thể tạo ra thế giới của riêng mình, theo suy nghĩ bên trong của họ để tạo ra, vì vậy những người chơi quan tâm hãy đến và tải xuống phiên bản Trung Quốc của Minecraft 1.7.4.Là một game phiêu lưu rất thú vị với nội dung game phong phú, cho phép người dùng trải nghiệm các trò chơi khác nhau. Người chơi cần phải sống sót, và sống sót là người chiến thắng. Người chơi cần tìm vũ khí, thức ăn,… để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời chú ý đến những thứ xuất hiện xung quanh mình. Zombie và kẻ thù, để đánh bại chúng, phiên bản di động của trò chơi sinh tồn có thể trực tuyến nhiều người chơi, các bạn quan tâm hãy đến và tải phiên bản di động của trò chơi sinh tồn.

Nó là một trò chơi quản lý nhà hàng thông thường. Người chơi sẽ trở thành những đầu bếp hàng đầu trong game và nấu các món ăn. Trò chơi rất thú vị và bạn có thể dễ dàng chế biến nhiều loại thức ăn khác nhau. Nhu cầu của mọi người tiêu dùng, thể hiện kỹ năng nấu nướng của riêng họ, và làm cho nhà hàng trở nên nổi tiếng! Các bạn quan tâm vào tải về chơi!

Nó là một trò chơi sinh tồn rất phổ biến. Trong phiên bản Ground Survival Trung Quốc, bạn có thể cảm nhận được những nội dung và lối chơi khác nhau. Màn hình trò chơi rất tinh tế, và các nhân vật trong đó rất sống động. Người chơi cần phải có được tài nguyên để tồn tại cho đến khi Cuối cùng, hoạt động rất đơn giản, phiên bản Trung Quốc của Ground Survival rất dễ sử dụng và nội dung đổi mới. Các bạn quan tâm vui lòng tải xuống Ground Survival phiên bản Trung Quốc.Đây là một trò chơi mô phỏng sinh tồn rất vui nhộn với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi tự do cao. Người chơi có thể sử dụng tên lửa, lỗ đen, bom hạt nhân và các loại vũ khí khác để phá hủy thế giới trong game. Thao tác này rất đơn giản và rất dễ giải nén. Nếu bạn quan tâm đến phiên bản Trung Quốc của trình mô phỏng thảm họa đô thị này, bạn có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi có thể!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Bút danh Qing Zhou
  7giờ trước
  shopee affiliate dang kýrất thuận tiện để sử dụng.
 • Bom sữa chua
  67giờ trước
  shopee affiliate dang kýrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo shopee affiliate dang ký
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.