WNJB StoreCâu đố giải trí
xsmn th 5

xsmn th 5v9.4.9.2

size:95.6MBtime:2023-02-04 11:04:44

sort:Câu đố giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Đó là một trò chơi loại bỏ rất thú vị. Màn chơi đẹp mắt và lối chơi giàu nội dung. Người chơi chỉ cần kết nối ba hoặc nhiều ô vuông trong một dòng để tạo ra loại trừ. Hoạt động rất đơn giản, đồng thời loại bỏ. Nó cũng có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt thú vị và bạn cũng có thể nhận được phong bì màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ. Những người chơi thích loại bỏ không được bỏ lỡ phiên bản game phong bao lì xì này. Hãy đến và tải game lon để trải nghiệm nhé!

Nó là một trò chơi di động rất thú vị để giảm căng thẳng và loại bỏ. Người chơi có thể cảm nhận được nhiều loại giao diện trong game và có nhiều hình dạng khác nhau để thực hiện những pha va chạm siêu ngầu sau khi chạm vào chúng. Các bài hát trong game rất hay và hay, thêm vào đó là hàng ngàn ngục tối và chướng ngại vật đang chờ người chơi vận dụng trí não để vượt qua màn chơi thành công! Mỗi cấp độ khác, bạn sẽ nhận được tiền vàng phong phú và bạn có thể sử dụng tiền vàng để đổi lấy phần thưởng!Nó là một trò chơi trực tuyến bình thường rất thú vị. Trò chơi dựa trên các hiện tượng vật lý khác nhau. Nó trông đơn giản. Trên thực tế, bạn phải nghĩ đến góc của quả bóng nảy. Đương nhiên, nó rất đơn giản để bắt đầu. , giao diện trò chơi tươi mới và trang nhã, trải nghiệm trò chơi ấm áp, ứng dụng phù hợp các hiện tượng vật lý, các cấp độ đầy màu sắc đang chờ bạn thử thách, bạn bè yêu thích của bạn đến nhanh chóng.

Nó là một trò chơi giải trí và thư giãn rất tuyệt vời. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là không phải làm việc! Vì vậy, anh bắt đầu kế hoạch bỏ qua công việc của riêng mình. Người chơi phải sử dụng các đạo cụ trò chơi trong mỗi màn chơi để vượt qua màn chơi và chơi hết mình. Tất cả các loại manh mối vụ án vô đạo đức có thể là câu trả lời. Hãy để bạn bè và bạn bè của bạn bỏ qua công việc cùng nhau như một Wang Fuli Độc thân.Đó là một cuộc phiêu lưu chữa bệnh và trò chơi di động thông thường thú vị! Hiệu ứng hình ảnh trong nền của trò chơi là rất tốt. Cô bé Dorothy trong game bị ốm và suốt ngày phải ngồi trên chiếc xe lăn khuyết tật. Anh ấy rất tò mò về thế giới bên ngoài. Yêu tinh Sau khi nghe được những suy nghĩ sâu kín nhất của cô ấy, tôi quyết định đưa cô ấy đến thế giới mộng mơ bí ẩn để tìm câu trả lời trong thế giới đã mất! Bạn có thể giúp cô ấy tìm ra câu trả lời cho con đường đời của mình không?Đây là một trò chơi giải đố bình thường với lối chơi và phong cách tương tự như Monument Valley. Trong trò chơi, có hai quả bóng nhỏ, một màu đỏ và một màu xanh, xoay quanh một nền tảng lơ lửng trên bầu trời. Khi bóng vừa quay đến đỉnh của bục, bấm vào màn hình hiển thị để bóng "bước" lên bục. Lặp lại điều này, hai quả cầu màu xanh và đỏ có thể bước vào nền tảng phát triển từng lớp giống như một hoặc hai bàn chân của người, và dần dần đi vào một cấu trúc phức tạp trên bầu trời.

Trò chơi là một trò chơi loại bỏ rất cổ điển. Hình ảnh trong game rất dễ thương và cách chơi cũng đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt màn hình là có thể hoàn thành việc loại bỏ. Việc loại bỏ cũng sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt rực rỡ. Ngoài ra còn có một số lượng lớn đạo cụ có thể giúp người chơi vượt ải thuận lợi hơn. Người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi kỷ nguyên bong bóng này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó! Ngoài ra còn có rất nhiều màn chơi đang chờ bạn mở!Nó là một trò chơi di động thông thường với màn hình dễ thương, màn hình đơn giản và lối chơi đơn giản. Nó rất thích hợp để chơi một vài trò chơi trên đường đi làm để thư giãn cơ thể mệt mỏi của bạn. Trong nhịp điệu du dương của đàn organ điện tử và nền màu đặc sắc sặc sỡ, thật không dễ dàng gì để chơi được. Suy nghĩ về những điểm chính để đột phá một cách vội vàng, và đánh giá cao những bức tranh được hình thành từ từ bằng các dấu chấm, đường thẳng và mặt phẳng, đó là một tác phẩm tinh tế có thể xua đuổi tất cả sự xâm nhập của côn trùng buồn ngủ.

Nó là một trò chơi di động giải đố vui nhộn. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trải qua quá trình tái sinh và trở về quá khứ để thay đổi lịch sử? Nhân vật chính sẽ gặp phải những sự kiện kỳ lạ nào trong chuyến du hành thời gian này trong game? Là hiện thân của công bằng và công lý, bạn cho phép lịch sử trở thành Bạn có muốn thay đổi theo ý muốn không? Nhanh lên, lịch sử của bạn không thể thay đổi, hãy mở mang đầu óc, phát huy hết trí tuệ của bạn vượt xa người thường và hỗ trợ nhân vật chính giải quyết các vấn đề trong mỗi chương. Hãy để quá trình lịch sử diễn ra suôn sẻ!

Nó có thể cho phép người chơi trải nghiệm các phương pháp đỗ xe vui nhộn khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi cần điều khiển xe để hoàn thành các nhiệm vụ đỗ xe khác nhau. Các yếu tố giải đố đa dạng và thú vị thử thách trí tuệ của người chơi. Trải qua các cấp độ, mở khóa tất cả các loại xe hơi sang trọng và không ngừng làm phong phú nhà để xe của bạn tại đây. Nếu bạn thích nó, hãy tải về nó sớm!Nó là một trò chơi đua xe parkour. Các trò chơi là rất cổ điển. Có rất nhiều nhân vật trong game đang chờ người chơi mở khóa và chạy qua màn parkour. Có rất nhiều nhiệm vụ trong game Temple Run 2 mà người chơi cần phải hoàn thành. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Nhận rất nhiều phần thưởng và đạo cụ. Trò chơi này đặc biệt thích hợp để người chơi chơi những lúc rảnh rỗi. Các bạn quan tâm có thể tải phiên bản chính thức của Temple Run 2 để trải nghiệm và cài đặt.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Đi nào
  4giờ trước
  xsmn th 5rất thuận tiện để sử dụng.
 • con khỉ đột
  72giờ trước
  xsmn th 5rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  WNJB Store(cybermediadice.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo xsmn th 5
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.